1. Hoàn trả sản phẩm:

Chúng tôi áp dụng chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày bạn nhận được sản phẩm. Điều này có nghĩa là bạn có thời gian 7 ngày để yêu cầu đổi trả.

Để đủ điều kiện đổi trả, sản phẩm của bạn phải đảm bảo ở trạng thái giống như khi bạn nhận được, chưa sử dụng, có thẻ và nằm trong bao bì ban đầu. Bạn cũng cần cung cấp biên lai hoặc bằng chứng mua hàng.


Để bắt đầu quy trình đổi trả, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ email: [email protected]. Nếu yêu cầu đổi trả của bạn được chấp nhận, chúng tôi sẽ gửi cho bạn nhãn vận chuyển hàng trả lại cùng với hướng dẫn về cách gửi gói hàng của bạn. Chú ý rằng chúng tôi chỉ chấp nhận các sản phẩm đã được yêu cầu đổi trả trước.

Luôn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: [email protected] nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Các hư hại và vấn đề:Xin vui lòng kiểm tra đơn hàng của bạn ngay khi nhận được và liên hệ với chúng tôi ngay lập tức nếu phát hiện mặt hàng bị lỗi, hư hại hoặc không đúng. Điều này giúp chúng tôi đánh giá vấn đề và có thể giải quyết sự cố một cách hiệu quả.


 1. Các mặt hàng ngoại lệ / không thể trả lại:
  Một số mặt hàng không thể trả lại bao gồm hàng hóa dễ hư hại (ví dụ: thực phẩm, hoa hoặc cây cảnh), sản phẩm tùy chỉnh (như đơn đặt hàng đặc biệt hoặc vật dụng cá nhân) và hàng hóa chăm sóc cá nhân (như sản phẩm làm đẹp). Chúng tôi cũng không chấp nhận trả lại các vật liệu nguy hiểm, chất lỏng dễ cháy hoặc khí. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến mặt hàng cụ thể của mình.

Lưu ý rằng chúng tôi không thể chấp nhận đổi trả cho các mặt hàng giảm giá hoặc thẻ quà tặng.

 1. Phương thức và Thời gian đổi trả hàng:
  Sau khi nhận được thông tin của bạn, chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu đổi trả trong vòng 1-3 ngày, tùy thuộc vào số lượng hàng hóa.

 2. Các thức trả hàng:
  Chúng tôi sẽ đến tận nơi để thực hiện quy trình đổi trả hàng cho bạn.

 3. Cách thức hoàn tiền và chi phí hoàn trả:
  Chúng tôi sẽ thanh toán số tiền hoàn lại khi chúng tôi nhận được sản phẩm, và chi phí hoàn trả sẽ được miễn phí toàn bộ.