Website Thucphamchucnangtoancau.com cho phép khách hàng lựa chọn rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau bao gồm:
-     Thanh toán tiền mặt : Nhân viên của chúng tôi hoặc nhân viên bưu điện giao hàng cho khách hàng, khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp tiền mặt cho người giao hàng.

-    Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng sẽ chuyển khoản tới một trong các tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi mã bản quyền tới khách hàng bằng email hoặc chuyển hàng qua đường bưu điện. Tất cả các tài khoản của chúng tôi đều có đăng ký dịch vụ tin nhắn báo số dư nên chúng tôi sẽ ngay lập tức xác nhận với quý khách.

-    Thanh toán qua cổng thanh toán: Hiện tại website của chúng tôi hỗ trợ khách hàng thanh toán qua các thẻ Visa, Master car, Banking, thanh toán khi nhận hàng; Sau khi khách hàng thanh toán chúng tôi sẽ gửi mã bản quyền tới khách hàng bằng email hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các cổng thanh toán Visa, Master car, Banking, thanh toán khi nhận hàng đều là những cổng thanh toán hàng đầu tại Việt Nam hiện nay và có cơ chế bảo mật rất tốt nên quý khách hoàn toàn có thể an tâm về các thông tin tài khoản của quý khách khi thực hiện giao dịch thanh toán.