CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU ĐÔNG NAM Á được thành lập theo GPKD số 0304317506 được cấp bởi Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư với slogan “Một thương hiệu - Triệu niềm tin”

Trải qua 14 năm, chúng tôi đã trở thành một trong những nhà phân phối hàng đầu về mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. 

Chất lượng sản phẩm, hệ thống phân phối rộng khắp, đội ngũ nhân viên tận tụy, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm đã giúp ĐÔNG NAM Á khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Với niềm đam mê nâng tầm cuộc sống cho cộng đồng, ĐÔNG NAM Á sẽ nỗ lực phát triển nhiều dòng sản phẩm hơn, thị trường rộng lớn hơn ở Việt Nam và các nước lân cận trong thời gian sắp tới. 

Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác cùng Quý đối tác và khách hàng

TẦM NHÌN 
Đông Nam Á là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất trên Thế Giới về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, thiết bị y tế và vật tư tiêu hao,... Từng bước trở thành đơn vị phân phối hàng đầu, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.
 
SỨ MỆNH 
Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng, đối tác những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI 
-    Tâm: Toàn thể công ty luôn hành động và làm việc từ tâm, luôn có tâm thiện và hành động đúng đạo lý. 
-    Tín: Công ty luôn coi trọng chữ tín với quý khách hàng. 
-    Tôn trọng: Giá trị con người luôn là nền tảng của công ty. 
-    Trách nhiệm: Công ty cam kết sẽ đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, luôn quan tâm đến đời sống  nhân viên trong  công  ty .