Khách hàng khi mua sản phẩm trên Website dnacare.vn thực hiện theo các quy trình cơ bản dưới đây:

Bước 1: Lựa chọn và đặt mua sản phẩm
Sau khi duyệt web chọn lựa được sản phẩm, để mua hàng khách hàng nhập vào form đặt mua. Khách hàng điền đầy đủ thông tin làm cơ sở để chúng tôi chuyển hàng. 
Khách hàng cũng có thể đặt hàng qua số điện thoại có ghi trên website.


Bước 2: Lựa chọn phương thức thanh toán
Sau khi nhập thông tin và ấn nút “Đặt mua”, khách hàng sẽ được chuyển tới trang thanh toán. Tại trang này chúng tôi đưa ra rất nhiều lựa chọn thanh toán như hình dưới bao gồm: thanh toán bằng chuyển khoản, thanh toán qua cổng thanh toán Sohapay, thanh toán qua ví điện tử ngân lượng, thanh toán qua ví điện tử bảo kim và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp.


Bước 3: Xác thực thông tin khách hàng
Sau khi khách hàng đặt mua và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác thực với khách hàng theo số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký.
Sau khi đã xác thực chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng theo như phương thức mà hai bên đã thống nhất qua điện thoại.


Bước 4: Giao hàng và thu tiền
Với khách hàng ở Hà nội chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp, với các khách hàng ở nơi khác chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Quý khách thanh toán tiền trực tiếp cho người giao hàng nếu chưa thanh toán bằng phương thức chuyển khoản hoặc qua cổng thanh toán.


Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi quý khách cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận các thông tin đặt hàng của quý khách và các vấn đề liên quan khác nếu có.


2. Trong một số trường hợp đặc biệt: Khi giá trị đơn hàng quá lớn và thời gian giao hàng vào buổi tối hoặc địa chỉ ở nơi hoang vắng có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại quy khách để thống nhất thời gian giao hàng phù hợp nhất.


3. Công ty cam kết hàng hóa gửi đến quý khách là sản phẩm chính hãng 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn,...) có thể ảnh hưởng đến tình trạng hàng hóa, vì thế quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ trước khi nhận hàng từ đơn vị vận chuyển. Dna Care sẽ không chịu trách nhiệm sau khi quý khách đã ký nhận hàng.


4. Ở trang thanh toán có các lựa chọn và phương thức thanh toán để quý khách chọn, nếu như cần kiểm tra lại thông tin thanh toán quý khách có thể quay trở lại chọn phương thức thanh toán khác trước khi tiếp tục các bước hoàn thành đơn hàng. Ngoài ra trang cá nhân khách hàng có thể giúp khách hàng rà soát lại thông tin đơn hàng và thanh toán cho đơn hàng đã mua.-Chọn phương thức thanh toán và có nút "Quay lại" để có thể rà soát và chỉnh sửa phương thức thanh toán:
Ở mục Trang cá nhân có phần "Đơn hàng của tôi" để quý khách có thể kiểm tra lại thông tin đơn hàng và phương thức thanh toán cho các đơn hàng đã đặt. 
Mọi thông tin về phương thức vận chuyển và thanh toán đều rõ ràng và mình bạch nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại website dnacare.vn